LỚP 1 KÈM 1

  • 1 kèm 1.
  • Lộ trình cá nhân hóa theo trình độ đầu vào và mục tiêu mong muốn.
  • Nội dung có thể bao gồm: phát âm, ngữ điệu, từ vựng, ngữ pháp, nói (daily conversation, presentation/ storytelling, discussion/ debate).
  • Học online hoặc offline.
Các bạn học viên đánh giá như thế nào về các khóa học?

Sau khi theo học một thời gian thì mình cảm thấy như cuộc đời mình chưa bao giờ đưa ra quyết định nào đúng đắn như vậy. (..) Cuối cùng là đến cấp độ khó nhất là phần giúp bạn có thể tự tin thuyết trình hay tranh luận một vấn đề nào đó bằng tiếng Anh. Đến giai đoạn này thì mình phải nói là mình đã khá tự tin để đưa ý kiến với phát âm chuẩn và một ngữ điệu tự nhiên mềm mại. Mình cho rằng đây là phần mình thích nhất vì mình có thể đưa ra quan điểm của bản thân và cũng có thể tiếp thu học hỏi từ quan điểm của người khác. (…) Mục đích của mình ban đầu khi đến với Doors là để cải thiện phát âm và tự tin hơn trong giao tiếp nhưng mình vô tình phát hiện ra kĩ năng nghe của mình cũng lên cấp đáng kể, vì một khi đã phát âm đúng thì khi nghe sẽ bắt đúng âm điệu và hiểu được người khác đang nói gì.

Xem thêm >>>

Bảo Trâm

Sinh viên năm 2, ngành Quản Trị Khách Sạn (HUFLIT)

Mình từng nghĩ nói tiếng anh hay là năng khiếu, và mình không tin mình có thể nói tiếng anh hay dù mình học tiếng anh tốt. Nhưng kết thúc khóa học ở Doors, mình đã thực sự bất ngờ với những gì Doors đã thay đổi mình. (…) Từ đầu, Doors chỉ cho mình những nền tảng cơ bản nhất của phát âm. Mình được học như một đứa trẻ, tiếp thu điều cốt lõi, rồi bắt chước, tập luyện và mình bắt đầu nói chuẩn. Sau giao đoạn đó, không hiểu tại sao, nhưng tự nhiên mình nói nhanh hơn, chuẩn hơn. Mình nhận ra điều đó khi so sánh những audio mình ghi suốt quá trình học. Mình bắt đầu tin vào kĩ năng của mình hơn, và quan trọng nhất là mình biết mình đã được cách học đúng và chỉ cần kiên trì luyện tập mình sẽ thành thạo. Doors rất kiên nhẫn với mình, và cả các bạn cùng lớp. Mình cảm giác mình được theo dõi một cách cẩn thận, để chắc chắn là mình không vướng phải bất cứ lỗi sai, lỗ hổng kiến thức nào.

Xem thêm >>>

Phúc Hoàng Lê

Sinh viên năm 4, ngành Kinh doanh quốc tế (UEH)

Việc học tiếng anh hoặc 1 ngôn ngữ khác nói chung bao gồm 2 yếu tố chính:
1. Trung tâm + giảng viên
2. Nội tại chính bản thân chúng ta.
Đến với @Doors Education, chắc chắn các bạn sẽ không phải bận tâm về yếu tố 1. Việc học ở đây từ không gian, nội dung, cách giảng dạy, truyền đạt và tương tác giữa giảng viên và học viên luôn ở cách thoải mái nhất. Bạn phát âm, đọc sai, giảng viên sẽ sửa lỗi cho bạn đến khi nào đúng thì thôi. Ở đây, tụi mình không học theo kiểu hết giờ về mà học đến khi hết bài mới về. Ngoài ra, @Doors Education còn đề cao và quản lý việc tự học của học viên thông qua hệ thống bài tập sau mỗi bài học. Dĩ nhiên, giảng viên sẽ sửa bài cho bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất, dù chỉ là 1 lỗi nhỏ để đảm bảo rằng, mỗi bạn đều sẽ tiến bộ lên từng ngày sau mỗi buổi học.

Xem thêm >>>

Hoàng Nhân

Dealer Development & Management Manager (HYUNDAI)