[Doors Education][COVID-19] Thông báo cập nhật

Căn cứ vào quyết định mới nhất của Thủ Tướng Chính Phủ về kéo dài thời gian cách li xã hội, dự báo của UBND TP. HCM về thời điểm có thể quay trở lại học và lịch nghỉ Lễ 30/4 chính thức, Doors Education xin thông báo đến tất cả các bạn học viên về lịch học và phương thức học như sau:

1. Các lớp (trong danh sách dưới) đang ở giai đoạn phát âm/ ngữ điệu – nhái phim, tiếp tục nghỉ đến hết ngày 03/05/2020. Tất cả các bạn có thể tiếp tục dành thời gian rảnh để vừa giải trí vừa tự học theo hướng dẫn sau đây nhé: https://bit.ly/doors-enjoy.

2. Các lớp đang ở giai đoạn speaking và đang học online (gồm SP7, SP10, SP12, SP13): vẫn tiếp tục học online bình thường.

Doors Education đưa ra quyết định trên căn cứ vào đặc thù của từng giai đoạn trong khóa học, nhằm vừa duy trì được chất lượng dạy và học, vừa cố gắng hoàn thành sớm khoá học để không ảnh hưởng đến kế hoạch học tập/ làm việc trong tương lai của càng nhiều học viên càng tốt.

Đội ngũ Doors Education biết rằng học online sẽ không thể mang lại chất lượng 100% như học offline, tuy nhiên thực tế chất lượng vẫn có thể được duy trì ở mức 90%. Và nếu cả giảng viên và học viên đều cố gắng thêm một chút, Doors tin rằng tổn thất chất lượng sẽ giảm đi. Chúng ta hãy cùng cố gắng nhé. Việc giúp các bạn chinh phục tiếng Anh để thực hiện được tâm nguyện/ ước mơ/ kế hoạch của mình là lí do mà Doors Education được thành lập và tồn tại, và đội ngũ Doors sẽ rất day dứt nếu cơ hội của bất kì ai đó bị bỏ lỡ.

Nếu có bất kì vấn đề gì, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với giảng viên phụ trách. Doors rất mong mọi người thông cảm và cùng chung tay để chúng ta vượt qua cuộc chiến này.

Hẹn sớm gặp lại & chân thành cảm ơn các bạn!

Bảo trọng.