[Doors Education][COVID-19] Thông báo

Căn cứ vào quyết định mới nhất của UBND TP. HCM vào ngày 28/03/2020, Doors Education xin thông báo đến tất cả các bạn học viên về lịch học và phương thức học như sau:

1. Các lớp (trong danh sách dưới) đang ở giai đoạn phát âm/ ngữ điệu – nhái phim, tiếp tục nghỉ đến hết ngày 19/04/2020. Các bạn có thể tiếp tục dành thời gian rảnh để vừa giải trí vừa tự học theo hướng dẫn sau đây nhé: https://bit.ly/doors-enjoy.
2. Các lớp đang ở giai đoạn speaking và đang học online (gồm SP10, SP11, SP12, SP13): vẫn tiếp tục học online bình thường.

3. Các lớp đang ở giai đoạn speaking và đang tạm thời nghỉ vì một số lí do bất khả kháng (SP7): quay trở lại học online kể từ ngày 07/04/2020 (dự kiến, sẽ được thông báo cụ thể bởi giảng viên phụ trách), theo thời khoá biểu cố định của lớp. Các bạn có thể tiếp tục dành thời gian rảnh để vừa giải trí vừa tự học theo hướng dẫn sau đây nhé: https://bit.ly/doors-enjoy.

Doors Education đưa ra quyết định trên căn cứ vào đặc thù của từng giai đoạn trong khoá học, nhằm vừa duy trì được chất lượng dạy và học, vừa cố gắng hoàn thành sớm khoá học để không ảnh hưởng đến kế hoạch học tập/ làm việc trong tương lai của mỗi học viên.

Đối với các lớp học online: đội ngũ Doors Education biết rằng học online sẽ không thể mang lại chất lượng 100% như học offline, tuy nhiên thực tế chất lượng vẫn có thể được duy trì ở mức 90%. Vì vậy, đối với các lớp học online được như danh sách trên, thì chúng ta hãy cố gắng nhé, vì tình hình dịch bệnh rất khó đoán và quan trọng hơn là vì, Doors biết, nếu tiếp tục nghỉ thêm, dự định riêng mà nhiều bạn đang ấp ủ sau khi học ngoại ngữ tại trung tâm sẽ bị ảnh hưởng lớn.

Đối với những lớp không học online và đợi để học offline: Doors tin rằng các bạn đang rất nóng lòng để đến lớp và chinh phục tiếng Anh, để sớm làm được điều các bạn mong muốn. Hãy kiên nhẫn nhé. Đội ngũ Doors cũng rất nóng lòng. Chúng ta sẽ sớm gặp nhau.

Nếu có bất kì vấn đề gì, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với giảng viên phụ trách nhé. Doors rất mong mọi người thông cảm và cùng chung tay để chúng ta vượt qua đợt dịch này.

Hẹn sớm gặp lại & chân thành cảm ơn các bạn!
Bảo trọng.