Học theo phòng trào

Hiện tại Doors chỉ có chính sách thanh toán 1 lần. Đây là phễu lọc học viên rất tốt. Phễu lọc này giúp Doors tiếp cận với những bạn nhìn thấy được cái lợi của việc giỏi tiếng Anh và lọc ra những bạn chưa nhận ra điều này.

Các bạn học tiếng Anh theo phong trào, do bạn bè rủ rê,… sẽ thấy “choáng váng” với chính sách thanh toán này và “bỏ chạy mất dép”. Nếu lỡ vào lớp, thái độ học của các bạn này sẽ rất chán. Suy cho cùng, việc này không tốt cho cả chính các bạn ấy (tốn thời gian và tiền bạc). Hơn nữa, các bạn này sẽ làm mất rất nhiều sức lực của giảng viên và ảnh hướng đến chất lượng học của các bạn khác trong lớp. Không tốt cho tất cả các bên. Vì vậy, tốt nhất là không nên nhận vào.

Ngược lại, các bạn thực sự có động lực học thì sẽ học rất hăng trên lớp, làm bài tập đầy đủ, đi học thường xuyên và đương nhiên là tiến bộ vượt bậc như nhiều tấm gương ad từng kể. Nếu có dịp thì các bạn cứ vào quan sát các lớp học tại Doors, nhìn không khí học sẽ thấy mê ngay.

Hình dưới là bạn Thư, một học viên lớp Nói & Phát Âm chuẩn tại Doors, đang bảo vệ đồ án tốt nghiệp. 

Thư – Học viên lớp Nói và Phát âm chuẩn giọng Mỹ tại Doors Education

Thư tốt nghiệp thủ khoa ngành Thiết Kế Nội Thất tại đại học HUTECH. Em ấy vẫn chưa đi làm mà đang học sâu thêm về các công cụ đồ hoạ và thiết kế để chủ động hơn trong công việc sắp tới. Thư có chia sẻ, sau 2-3 năm đi làm, em ấy sẽ đi du học Hà Lan hoặc Ý để nghiên cứu sâu hơn về ngành mà em đang theo đuổi.

Tại Doors có rất nhiều tấm gương như Thư. Không học theo phong trào. Học cho bản thân mình. Học tập trung. Và đang “chạy đà” cho một hành trình thú vị phía trước.

Còn bạn?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *