Nói tiếng Anh theo cách mọi người muốn lắng nghe

Khóa học từng bước, toàn diện, tối đa 6 học viên để giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy từ giao tiếp hàng ngày đến tranh luận, với phát âm chuẩn và ngữ điệu tự nhiên.

5/5

"Mình thấy thật may mắn vì bạn mình đã giới thiệu Doors."

Khóa học này dành cho ai?

 • Học sinh cấp 3 đang muốn trau dồi kỹ năng nghe, nói và phát âm chuẩn để thi IELTS.
 • Học sinh cấp 3 cần nói tiếng Anh trôi chảy và phát âm chuẩn để cạnh tranh tốt hơn trong môi trường đại học/ cao đẳng.
 • Học sinh cấp 3 muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để tập trung cho kiến thức chuyên ngành tại đại học/ cao đẳng.
Làm thế nào để tham gia khóa học?

1 Tư vấn chi tiết

Bạn cần một lộ trình từng bước, toàn diện, tối đa 6 học viên/ lớp. Doors có thể giúp. Click phía dưới để được tư vấn.

2 Kiểm tra trình độ miễn phí

Để Doors hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Và từ đó, giúp bạn tiến bộ.

3 Tham gia khóa học

Luyện tập từng bước theo hướng dẫn để nói tiếng Anh trôi chảy với phát âm chuẩn và ngữ điệu tự nhiên.

Bạn học được gì trong khóa học?
 • Nói từ cơ bản đến nâng cao: giao tiếp thông dụng hàng ngày, thuyết trình/ kể về những điều bạn yêu thích và quan tâm, tranh luận/ thảo luận. Trôi chảy, tự tin và mạch lạc.
 • Phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ. Ngữ điệu nói tự nhiên: thể hiện được cảm xúc, thái độ và mục đích nói.
 • Đủ ngữ pháp và từ vựng để lột tả được ý muốn nói.
Những điểm nổi bật của khóa học?

Lớp tối đa 6 học viên

Tối thiểu 80% thời lượng mỗi buổi học dành cho luyện tập, sửa lỗi từng học viên, giải đáp thắc mắc 1-1 và sửa bài tập chi tiết.

Giảng viên tâm huyết &
giỏi chuyên môn

Giảng viên yêu thích giảng dạy, nhiều kinh nghiệm, trình độ tiếng Anh cao, phát âm chuẩn. Được đào tạo và làm việc dưới sự hỗ trợ của hệ thống quản lý chất lượng nội bộ.

Giáo trình, hệ thống bài tập
khoa học & hiệu quả

Giáo trình được thiết kế đúng trọng tâm và dễ tiếp cận nhằm rút ngắn thời gian học. Hệ thống bài tập bài bản, giúp tạo thói quen học và tiến bộ nhanh gấp 2 lần.

Hành trình mà bạn và Doors sẽ cùng trải qua?
Tuần (27 tuần, 2 buổi/ tuần, 2h/ buổi)
1

Chuẩn hoá phát âm & học từ vựng

5

Luyện ngữ điệu nói & học từ vựng

12

Học ngữ pháp & phương pháp

15

Luyện giao tiếp hàng ngày

19

Luyện thuyết trình/ kể chuyện

23

Luyện tranh luận/ thảo luận

27

Tại sao khoá học này hiệu quả?

“Đập đi xây lại” phát âm

Sử dụng phương pháp riêng do Doors thiết kế – sự tương đồng về âm của tiếng Việt và tiếng Anh. Vì vậy, phương pháp này rất dễ tiếp cận và mang lại hiệu quả cao. Bằng chứng là phát âm chuẩn của học viên sau khóa học luôn ở mức 80% – 95% khi kiểm tra bằng app ELSA Speak.

“Rửa phèn” ngữ điệu

Sau khi hiểu rõ bản chất và các nguyên tắc của ngữ điệu, học viên sẽ xem phim và nhái giọng người bản ngữ (phương pháp shadowing) để từ từ ngấm ngữ điệu của họ vào cách nói của mình. Giúp nói tiếng Anh tự nhiên, thể hiện được thái độ, cảm xúc và mục đích nói.

Luyện giao tiếp thông dụng hàng ngày

Ví dụ: giới thiệu bản thân, nói về gia đình, sở thích cá nhân, chuyện học tập/ công việc, hỏi/ chỉ đường cho người lạ, đặt hotel/ order nước uống, thói quen, job interview,… Đặc biệt, kể từ giai đoạn này, học viên sẽ làm quen với việc dùng tiếng Anh gần như 100% mỗi buổi học.

Luyện thuyết trình/ kể chuyện

Nói về nhiều chủ đề mà bạn quan tâm/ yêu thích (nói về người, địa điểm, đồ vật, trải nghiệm/ kỷ niệm, kế hoạch, nét đẹp của Việt Nam) và học cách đào sâu vào các khía cạnh khác nhau của từng chủ đề (what, when, where, how & why).

Luyện tranh luận/ thảo luận

Bạn sẽ học cách bảo vệ quan điểm cá nhân của mình, và đồng thời thảo luận quan điểm của người khác thông qua các chủ đề phổ biến và được quan tâm ở xã hội hiện tại (sức khoẻ, công nghệ, môi trường,…).

Kiểm tra trình độ và đăng ký ngay hôm nay để tiết kiệm lên đến 1.000.000 VNĐ

Học viên đánh giá như thế nào về khóa học này?

Tâm Phan

Sáng lập Doors Education

Vào 2019, sau hơn 6 năm luyện tập và nghiên cứu, cuối cùng mình cũng tự tin giới thiệu khóa học Nói & Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn để giúp các bạn sinh viên và người đi làm nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Đến 2021, trong chưa đầy 2 năm, khóa học đã giúp hàng trăm học viên nói tiếng Anh chuẩn, trôi chảy và tự tin. Với mức độ hài lòng của học viên luôn ở mức tối thiểu 9/10.

Những câu hỏi thường gặp?

Vì lý do nội dung từng buổi học rất chắt lọc và không thể học bù ở lớp khác (do Doors cam kết lớp không quá 6 học viên) nên Doors khuyến khích bạn đi học thường xuyên. Tuy nhiên, nếu bất đắc dĩ phải vắng thì Doors sẽ làm những điều sau để đảm bảo bạn không bị mất bài:

 • Cố gắng sắp xếp cùng cả lớp để thay đổi lịch học.
 • Dạy bù tổng cộng 3 buổi không thu phí.
 • Gửi video bài giảng và sửa bài tập bù vào buổi hôm sau.
 • Luyện tập bù trong các buổi ôn tập.
 • Về ngữ pháp: những chủ điểm ngữ pháp phổ biến trong giao tiếp sẽ được học và lỗi ngữ pháp trong giai đoạn luyện nói luôn được giảng viên theo sát, góp ý và chỉnh sửa để góp phần hình thành thói quen nói đúng ngữ pháp.
 • Về từ vựng: trước khi luyện nói, học viên sẽ được học gần 1100 từ vựng (gồm 625 từ vựng phổ biến nhất và 450 từ vựng khác từ truyện của người bản ngữ). Đồng thời, trong giai đoạn luyện nói, học viên sẽ học thêm nhiều từ vựng mới với độ khó tăng dần qua nhiều chủ đề khác nhau. 
 • Được tuyển dụng chặt chẽ với 3 tiêu chí quan trọng nhất: yêu thích giảng dạy, trình độ tiếng Anh cao và phát âm chuẩn, nhiều kinh nghiệm giảng dạy.
 • Trải qua chương trình đào tạo trước khi nhận lớp và được trau dồi chuyên môn thường xuyên.
 • Giảng dạy dưới hỗ trợ của hệ thống giám sát chất lượng (KPIs – chỉ tiêu, dự giờ của Head Teacher, report sau mỗi buổi học, nhận đánh giá và ý kiến đóng góp định kỳ từ học viên).

Doors có cam kết đầu ra cho khóa học này. Khi tham gia lớp học và làm bài tập đầy đủ, học viên sẽ được học lại miễn phí nếu không đạt mục tiêu.

Có, và lượng bài tập vừa đủ với hướng dẫn và sửa chi tiết để giúp học viên xây dựng thói quen học và rút ngắn 1/2 lộ trình.

Hiện tại Doors Education có 2 cơ sở:

 • 319 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM (cơ sở chính).
 • 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM.

Bạn vẫn còn vướng mắc?
Chat ngay với Doors để được giải đáp nhé.