Are you a great English teacher who wants to do meaningful work? Read on...

Part-time work with an attractive income & inevitable challenges

Tại sao Doors Education được thành lập?

Doors Education được thành lập bởi Hữu Tâm, một sinh viên tỉnh lẻ, từng nói tiếng Anh rất ấp úng và phát âm cực kì tệ. Doors được thành lập với mong muốn mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam – đặc biệt là sinh viên đến từ các tỉnh lẻ và vùng sâu vùng xa – cơ hội học tiếng Anh một cách căn bản, chất lượng và hữu dụng. Giỏi tiếng Anh rồi, Doors tin rằng các bạn có thể ra thế giới và vùng vẫy.

Vậy định hướng đào tạo của Doors là gì?

Về định hướng, Doors tập trung vào việc đào tạo ngoại ngữ và kĩ năng. Trong ngắn hạn và trung hạn, Doors tập trung vào đào tạo kĩ năng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Để phát huy thế mạnh của mình và đem lại giá trị thực tiễn cho người học, Doors bắt đầu với việc đào tạo kĩ năng phát âm tiếng Anh và kĩ năng nói tiếng Anh. Trong dài hạn, Doors Education sẽ mở rộng theo định hướng ban đầu.
Doors có một khởi đầu rất tốt với sự đón nhận và tin tưởng của nhiều học viên dành cho khóa học “Nói và phát âm tiếng Anh chuẩn”, và Doors đang có kế hoạch mở rộng. Vì vậy, Doors đang tìm kiếm những giảng viên giỏi và tâm huyết để giúp nhiều bạn trẻ hơn nữa vượt qua rào cản ngôn ngữ và nắm bắt những cơ hội mà các bạn hoàn toàn xứng đáng.
Các bạn học viên đánh giá như thế nào về khóa học này?

Sau khi theo học một thời gian thì mình cảm thấy như cuộc đời mình chưa bao giờ đưa ra quyết định nào đúng đắn như vậy. (..) Cuối cùng là đến cấp độ khó nhất là phần giúp bạn có thể tự tin thuyết trình hay tranh luận một vấn đề nào đó bằng tiếng Anh. Đến giai đoạn này thì mình phải nói là mình đã khá tự tin để đưa ý kiến với phát âm chuẩn và một ngữ điệu tự nhiên mềm mại. Mình cho rằng đây là phần mình thích nhất vì mình có thể đưa ra quan điểm của bản thân và cũng có thể tiếp thu học hỏi từ quan điểm của người khác. (…) Mục đích của mình ban đầu khi đến với Doors là để cải thiện phát âm và tự tin hơn trong giao tiếp nhưng mình vô tình phát hiện ra kĩ năng nghe của mình cũng lên cấp đáng kể, vì một khi đã phát âm đúng thì khi nghe sẽ bắt đúng âm điệu và hiểu được người khác đang nói gì.

Xem thêm >>>

Bảo Trâm

Sinh viên năm 2, ngành Quản Trị Khách Sạn (HUFLIT)

Mình từng nghĩ nói tiếng anh hay là năng khiếu, và mình không tin mình có thể nói tiếng anh hay dù mình học tiếng anh tốt. Nhưng kết thúc khóa học ở Doors, mình đã thực sự bất ngờ với những gì Doors đã thay đổi mình. (…) Từ đầu, Doors chỉ cho mình những nền tảng cơ bản nhất của phát âm. Mình được học như một đứa trẻ, tiếp thu điều cốt lõi, rồi bắt chước, tập luyện và mình bắt đầu nói chuẩn. Sau giao đoạn đó, không hiểu tại sao, nhưng tự nhiên mình nói nhanh hơn, chuẩn hơn. Mình nhận ra điều đó khi so sánh những audio mình ghi suốt quá trình học. Mình bắt đầu tin vào kĩ năng của mình hơn, và quan trọng nhất là mình biết mình đã được cách học đúng và chỉ cần kiên trì luyện tập mình sẽ thành thạo. Doors rất kiên nhẫn với mình, và cả các bạn cùng lớp. Mình cảm giác mình được theo dõi một cách cẩn thận, để chắc chắn là mình không vướng phải bất cứ lỗi sai, lỗ hổng kiến thức nào.

Xem thêm >>>

Phúc Hoàng Lê

Sinh viên năm 4, ngành Kinh doanh quốc tế (UEH)

Việc học tiếng anh hoặc 1 ngôn ngữ khác nói chung bao gồm 2 yếu tố chính:
1. Trung tâm + giảng viên
2. Nội tại chính bản thân chúng ta.
Đến với @Doors Education, chắc chắn các bạn sẽ không phải bận tâm về yếu tố 1. Việc học ở đây từ không gian, nội dung, cách giảng dạy, truyền đạt và tương tác giữa giảng viên và học viên luôn ở cách thoải mái nhất. Bạn phát âm, đọc sai, giảng viên sẽ sửa lỗi cho bạn đến khi nào đúng thì thôi. Ở đây, tụi mình không học theo kiểu hết giờ về mà học đến khi hết bài mới về. Ngoài ra, @Doors Education còn đề cao và quản lý việc tự học của học viên thông qua hệ thống bài tập sau mỗi bài học. Dĩ nhiên, giảng viên sẽ sửa bài cho bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất, dù chỉ là 1 lỗi nhỏ để đảm bảo rằng, mỗi bạn đều sẽ tiến bộ lên từng ngày sau mỗi buổi học.

Xem thêm >>>

Hoàng Nhân

Dealer Development & Management Manager (HYUNDAI)

Vậy định hướng đào tạo của Doors là gì?

 • Đam mê giảng dạy.
 • Nói tiếng Anh xuất sắc với phát âm chuẩn giọng Mỹ.
 • Có khả năng truyền đạt logic, đơn giản và dễ hiểu.
 • Sinh viên đã tốt nghiệp ngành sư phạm/ ngôn ngữ là một lợi thế.
 • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL, etc.) là một lợi thế.

Quyền lợi dành cho giảng viên tại Doors như thế nào?

 • Thu nhập hấp dẫn, có thể lên đến 20tr-40tr VND/ tháng (150.000 – 450.000 VND/ giờ).
 • Làm việc cùng các bạn đam mê giáo dục.
 • Học hỏi, vì Doors chỉ mới bắt đầu và giáo dục không hề dễ.
 • Cơ hội trở thành những thành viên trụ cột của Doors Education.
 • Được đào tạo, cung cấp tài liệu và phương tiện giảng dạy.

Cụ thể, giảng viên tiếng Anh tại Doors sẽ làm những gì?

 • Đương nhiên, việc quan trọng nhất là giảng dạy và mang lại những bài học chất lượng cho học viên.
 • Hỗ trợ cải thiện sản phẩm và dịch vụ của Doors Education.
 • Một số công việc khác khi có yêu cầu, ví dụ: cung cấp các bài viết học thuật cho social media, live stream, hỗ trợ làm video,…
 • Chi tiết công việc sẽ được thảo luận sâu hơn khi phỏng vấn.

Địa chỉ làm việc?

 • Cơ sở 1: 319 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM (cơ sở chính).
 • Cơ sở 2: 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM (dự kiến).

Ứng tuyển như thế nào?

Gửi CV + chứng chỉ/ video/ bất cứ thứ gì thể hiện bạn là người Doors đang tìm kiếm tới địa chỉ email hr@doors.edu.vn.
Nếu có bất cứ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ Facebook Page của Doors Education. Xin chân thành cảm ơn!